Giới thiệu

Cân điện tử OHAUS


Cân điện tử OHAUS là sản phẩm của tập đoàn Tập đoàn OHAUS (MỸ) - nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các lọai cân dùng cho phòng thí nghiệm, giảng dạy, dùng trong công nghiệp và các lĩnh vực chuyên ngành khác.
Bắt đầu khởi nghiệp từ những năm 1907. Với hơn 100 năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất cân cho nhiều lĩnh vực ứng dụng. OHAUS tự hào là nhà cung cấp đáng tin cậy hàng đầu trên thế giới. OHAUS không ngừng phát triển thương hiệu trên tòan cầu với những sản phẩm mới, những giải pháp mới và những quan hệ hợp tác mới.
Trụ sở chính đặt tại Pine Brook, New Jersey, mạng lưới phân phối ở khắp Châu Âu, Châu Á và Mỹ Latin. Sản phẩm OHAUS đạt chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001:2000.
OHAUS là nhà sản xuất cân điện tử hàng đầu thế giới thế giới với bề dày lịch sử hơn 100 năm


Giới thiệu về Công ty An Hòa

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển và Thương Mại An Hoà (An Hoà Co.,Ltd) được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và tư vấn, cung cấp sản phẩm - dịch vụ khoa học kỹ thuật. 

Với nhiều năm hoạt động và phát triển, AN HÒA Co.,Ltd tự hào là một trong những công ty luôn đi đầu trong tư vấn và cung cấp thiết bị thí nghiệm cho nhiều khách hàng ở các lĩnh vực khác nhau. Số lượng các khách hàng đã ký hợp đồng với công ty chúng tôi lên tới vài nghìn khách hàng ở nhiều lĩnh vực như giáo dục, nghiên cứu, sản xuất và trên các nghành Thực phẩm & thức ăn chăn nuôi, môi trường, Dược phẩm, Nông & lâm nghiệp, thủy ,sản….

Cùng với sự phát triển không ngừng của đất nước trong thời kỳ hội nhập đòi hỏi sự cạnh tranh cao cả về chất lượng và giá cả, AN HÒA đã đặt ra cho mình mục tiêu phấn đấu trở thành nhà tư vấn và cung cấp các giải pháp tối ưu cho phòng thí nghiệm. Các giải pháp của Công ty giúp cho các khách hàng có thể chủ động trong việc nghiên cứu, ứng dụng, phát triển sản phẩm mới, phân tích, kiểm tra chất lượng sản phẩm đầu ra/đầu vào, góp phần không nhỏ giúp họ tạo được uy tín về thương hiệu cũng như sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng tốt trên thị trường. Bên cạnh đó doanh nghiệp chúng tôi là một trong những công ty luôn lắng nghe và tìm hiểu những giải pháp công nghệ mới để áp dụng vào việc quản lý và vận hành công ty hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo liên tục, ban lãnh đạo tâm huyết với nghề nghiệp công ty chúng tôi ngày càng khẳng định được vị trí tin cậy vói khách hàng.

Các lĩnh vực  đang hoạt động bao gồm

1) Tư vấn, cung cấp, lắp đặt và bảo trì các thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị pilot sản xuất thử nghiệm, các thiết bị chế biến trong lĩnh vực:

v Nông-Lâm-Ngư nghiệp
v Công nghệ sinh học
v Môi trường
v Thực phẩm-Bia rượu-Giải khát
v Y tế và khoa học đời sống
v Dược phẩm
v Dầu khí và hoá dầu
         Than-Xi măng-Sắt thép và Vật liệu xây dựng
Sản phẩm nổi bật

Video

Chúng tôi trên Facebook

Đăng ký nhận tin

Tổng số lượt xem trang